Đá Muối

Đá muối Himalaya-pakistan là loại muối hóa thách có niên đại trên hàng triệu năm, rất tinh khiết và nhiều khoáng chất tự nhiên.
Dưới tác động của nhiệt độ cao và tia hồng ngoại kích hoạt giải phóng những khoáng chất trong tinh thể đá muối, có tác dụng giảm mệt mỏi, đau nhức xương khớp, sát khuẩn, giải độc tố trên bề mặt da, tăng cường khả năng chống lão hóa.

nadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-9.jpgnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-1.jpgnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-2.jpgnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-6.JPGnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-8.jpgnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-7.JPGnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-4.jpgnadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-3.jpg

CÁC LOẠI SẢN PHẨM TỪ ĐÁ MUỐI HIMALAYA:


Đèn đá muối: Đèn đá muối có nguồn gốc từ Himalaya, có tính năng hút độ ẩm . Ánh sáng của đá muối Himalaya như một chất xúc tác giúp ổn định tinh thần xua đi mệt mỏi và căng thẳng, giảm tình trạng mất ngủ thường xuyên.
 
MUỐI TẮM: Giúp mạch máu lưu thông đều, tẩy tế bào chết, làm trẻ hóa làn da, sát trùng da và thanh tẩy độc cho cơ thể…không gây kích ứng da.
 
MUỐI Ủ: Làm tan mở ở phần bụng, Giảm nhức , mỏi ở khớp xương, rất thích hợp cho những phụ nữ sau khi sinh, các bật trung niên.
 
ĐÁ MUỐI NGÂM CHÂN: Lưu thông máu, giảm đau nhức xương khớp, mệt mỏi, giảm mồ hôi tay chân…không gây kích ứng da.

SPA LÀM ĐẸP:
- Đá muối tắm tẩy tể báo chết dành cho các spa cao cấp
- Massage bằng đá muối khoáng có tác dụng phục hồi nhanh chóng năng lượng cho cơ thể, giúp loại bỏ những mệt mỏi và hưng phấn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

nadam-spa-da-muoi-himalaya-hcm-5.jpgspa-da-muoi-himalaya-7.jpgspa-da-muoi-himalaya-6.jpgspa-da-muoi-himalaya-3.jpgspa-da-muoi-himalaya-4.jpgspa-da-muoi-himalaya-5.jpgspa-da-muoi-himalaya-1.jpgspa-da-muoi-himalaya-2.jpg